ẮC QUY XE DAEWOO

GM Daewoo, tên đầy đủ: General Motors Korea là một công ty sản xuất ô tô của Hàn Quốc. Công ty hiện đặt trụ sở chính ở phường Cheongcheon-dong, quận Bupyeong-gu, thành phố Incheon. Trước khi phá sản và được mua lại bởi General Motors, Daewoo từng là một hãng xe đa quốc gia. Hiện nay, công ty này chỉ còn phụ trách việc lắp ráp cho các mẫu xe của công ty mẹ, đồng thời tập trung vào kinh doanh tại thị trường trong nước.

Daewoo là một nhà sản xuất xe hơi của Hàn Quốc với một lịch sử lâu đời và hấp dẫn. Daewoo có thể được liệt kê trong danh sách là một trong những tập đoàn tài chính cũng như nền công nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc

Hiện tại, dù không giữ được vị thế như cũ, nhưng thương hiệu Daewoo vẫn được tin tưởng bởi chất lượng lâu đời cũng như mẫu mã đa dạng, gần gũi và mức giá hợp lý. Điều này cũng dễ hiểu, vì từ lâu, trong “giới mua bán xe”, Daewoo được mệnh danh là hãng xe “không trả giá” vì mức giá được công bố luôn thấp hơn mức giá trung bình khiến cho người mua không phải cố gắng “trả giá” thêm nữa.

BÌNH ẮC QUY CHO CÁC DÒNG XE DAEWOO

DAEWOO MATIZDAEWOO MAGNUS
DAEWOO LEGANZADAEWOO LANOS
DAEWOO GENTRADAEWOO LACETTI SE
DAEWOO LACETTI MAXDAEWOO LACETTI CDX
DAEWOO LACETTI EXDAEWOO GROOVE

LIÊN HỆ

ẮC QUY CHÍ PHÈO

Địa chỉ: 4/1 Đại lộ bình dương,P.Vĩnh Phú,TP.Thuận An,Tỉnh Bình Dương(đối diện Cty Tân Hiệp Phát)

CN2: 49 Mai Chí Thọ,P.An Phú,Quận 2,Tp.Hồ Chí Minh

Hotline0968 651 197  ( MR. Khánh)

Email: acquychipheo@gmail.com

Website: www.acquychipheo.com