GIỚI THIỆU

ẮC QUY CHÍ PHÈO là nhà cung cấp các thương hiệu ắc quy Ôtô Nội – Ngọai nhập chính hãng uy tín trên thị trường cũng như các loại ắc quy xe máy, xe điện, UPS… chính hãng. Thay bình ắc quy – Lắp đặt tận nơi 24/7 tại các quận, huyện trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh,Bình Dương và Đồng Nai.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp, Với những sản phẩm và chất lượng, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – BẢO HÀNH CHU ĐÁO

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI – Sự lớn mạnh không ngừng của ẮC QUY CHÍ PHÈO hôm nay là quá trình phát triển bền vững và lâu dài dựa trên 4 yếu tố:

– Với khách hàng : Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo với giá cả hợp lý, nhằm thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng. 

– Với đối tác : Chúng tôi thực hiện việc hợp tác cùng phát triển bằng việc giữ mối quan hệ bình đẳng, công bằng, cùng có lợi.

– Với CB – CNV : Chúng tôi quan niệm, đội ngũ CB – CNV là trọng tâm, với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo môi trường làm việc an toàn, có lợi cho sức khỏe và gắn kết.

– Với xã hội : Chúng tôi cam kết từng bước mang lại một cuộc sống tươi đẹp hơn, an toàn hơn trên mọi cung đường Việt.

TẦM NHÌN

– Chúng tôi muốn giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Do đó, chúng tôi đã và đang nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu, mở rộng các đại lý liên kết, giữ vững sự tin tưởng của khách hàng để trở thành một trong những dịch vụ ắc quy hàng đầu tại Việt Nam với phương châm, phạm vi rộng hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

– Chúng tôi sẽ đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và đối tác của mình.

CAM KẾT

– Dịch vụ hậu mãi, bảo hành dài hạn,uy tín, chính xác, nhanh chóng trên toàn quốc.

– Thông tin tư vấn tin cậy

– Sản phẩm: Đa dạng, phong phú, nhiều thương hiệu

– Phục vụ : Chu đáo, tận tình, nhanh chóng, Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua và sắp tới là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ẮC QUY CHÍ PHÈO

 ẮC QUY CHÍ PHÈO xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xin chân thành cảm ơn!!!