CÔNG NGHỆ ẮC QUY AGM LÀ GÌ

Ắc quy ô-tô AGM dành cho xe phân khúc cao cấp như Mercedes, BMW, Audi, Range Rover, Roll Royce, Bentley, Maserati và còn nhiều thương hiệu cao cấp khác.     
Tại sao bạn nên dùng Ắc quy AGM? AGM được tạo ra dựa trên nguyên lý sợi thủy tinh (fiber glass mat) hấp thụ Axit sulfuric, giúp cho dung dịch ắc quy không thể bị chảy ra ngoài. Là công nghệ cao cấp nhất trên tất cả các dòng ắc quy ô-tô hiện nay trên thế giới, hấp thụ mọi tinh hoa cho trái tim của một chiếc xe.

Image result for AGM VARTA

Kết cấu trong một ắc quy AGM từ VARTA

Lợi ích của việc sử dụng ắc quy AGM

  • Công nghệ AGM rất an toàn, do đó an toàn cho chính chiếc xe và người chủ xe trong vận hành
  • Giữ và Dẫn điện rất tốt, không cần sạc ắc quy quá thông thường như những loại ắc quy acid chì khác
  • Sạc nhanh gấp x5 lần so với loại ắc quy nước
  • Khả năng xả sâu cao, cho phép quy trình nạp xả vận hành liên tục, những xe có cơ chế start-stop không bao giờ là vấn đề với ắc quy AGM
Silver Dynamic AGM 580 901 080Silver Dynamic AGM 595 901 085
Mã số: AGM LN4 Điện áp:12V Dung lượng :80AH Quy cách (dài x rộng x cao) :314x174x188 mmMã số: AGM LN5 Điện áp:12V Dung lượng :95AH Quy cách (dài x rộng x cao) :352x174x188 mmMã số: AGM LN6 Điện áp:12V Dung lượng :105AH Quy cách (dài x rộng x cao) :394x174x188 mm
Công nghệ bản quyền (Patented) PowerFrame® trên các sợi thủy tinh bên trong ắc quy AGM ngăn ngừa sự ăn mòn của axit, sạc nhanh hơn rất nhiều và khởi động mạnh mẽ.
VARTA_AGM_with_icons_560901068Ắc quy AGM có tuổi thọ gấp 3 lần so với ắc quy thông thường. Dòng CCA cực cao cho phép ắc quy AGM Varta hoạt động bất chấp mọi điều kiện thời tiết.
Varta_agm_70Công nghệ AGM cho phép khả năng xả sâu cao, start/stop liên tục của một chiếc xe vận hành trong một thành phố đầy bận rộn và đông đúc sẽ được giải quyết ổn thỏa với AGM.
Được tin dùng bởi nhà sản xuất xe hơi trên thế giới, ắc quy AGM theo xe như Mercedes hay BMW hay các xe Hàn Quốc cao cấp đều được lắp sẵn.